Trang điểm đẹp cho da mặt xỉn màu

Làn da xỉn màu có làm cho bạn mất tự tin?
Da xỉn màu được cho là màu không được tốt nên có nhiều nhận xét rằng nó xấu khiến nhiều chị em mất tự tin trong giao tiếp, trong dự tiệc…
Để che khuất cũng thật đơn giản với việc biết cách trang điểm đẹp hơn cho làn da, việc này sẽ giúp bạn gái không còn lo cho da mặt xỉn màu nữa.
– Bài viết này Linh chia sẻ 1 bí quyết trang điểm cực hay nếu bạn có da mặt xỉn màu.

Trang điểm đẹp cho da mặt xỉn màu

Trang điểm đẹp cho da mặt xỉn màu

1. Chọn tone màu cho phấn

Với làn da nâu, tất cả các lớp lót, phấn nền, phấn phủ… đều nên chọn màu nâu đồng hoặc nâu nhạt sáng hơn da 1 tông, tránh phấn có sắc xanh hoặc tím. Riêng với phấn phủ, nên chọn loại có chút nhũ hoặc ánh đồng để làn da có cảm giác sáng bừng.

2. Để kem dưỡng da thẩm thấu

Theo tư vấn của các chuyên gia trang điểm, sau khi đánh lớp lót, nên để thấm vào da một cách tự nhiên trong vòng 15-20 phút, sau đó mới tiếp tục đánh phấn nền. Cách này không chỉ giúp làn da mịn mỏng đồng thời vẫn che được các khiếm khuyết mà còn là một cách giữ gìn, chăm sóc làn da khi phải trang điểm thường xuyên.

3. Tạo khối cho rõ đường nét

Tạo khối trên gương mặt là một bước rất quan trọng trong nghệ thuật makeup, chú trọng đánh highlight vào sống mũi và hốc má tạo gương mặt cá tính, ấn tượng.

Cuối cùng là lớp phấn bột màu nâu ánh đồng phủ nhẹ nhàng cùng lông mày kẻ tự nhiên bằng bột màu nâu, mắt sử dụng màu nâu không ánh nhũ, kẻ chì đen cho mi mắt trên, má hồng màu nâu cam và cuối cùng là môi màu nâu hồng, tất cả tạo nên một gương mặt với vẻ tự nhiên mà vẫn cuốn hút.


Chúc bạn vui vẻ !

Bài viết cùng chuyên mục

Bình Luận

Email của bạn sẽ không bị công khai. Các trường có dấu (*) là bắt buộc