Thuốc chữa viêm đau xương khớp JEX (UCII) giá bao nhiêu?

Một số câu hỏi mà Linh nhận được đó là liên quan đến thuốc JEX – một loại thuốc có tác dụng hỗ trợ điều trị bệnh đau xương khớp. Hầu hết các cô, các chị gửi tới cho Linh đều muốn Linh đưa thông tin chi tiết và cụ thể hơn về loại thuốc này, đặc biệt là giá thuốc JEX. Và nhân đây khi Linh ra 1 tiệm thuốc đã hỏi đến loại thuốc này và chia sẻ với bạn đọc tại Blog làm đẹp này.

Thuốc chữa viêm đau xương khớp JEX (UCII) giá bao nhiêu?

1. Thông tin sản phẩm thuốc JEX (UCII) – hỗ trợ giảm đau xương khớp

JEX chứa UC-II và các tinh chất quý từ thiên nhiên giúp nuôi dưỡng sụn, tạo chất nhờn, tăng độ bền và dẻo dai cho khớp, tăng sức mạnh của liên kết cơ – gân – sụn khớp.
CÔNG DỤNG: Giảm đau xương khớp cấp tính và mãn tính. Hỗ trợ điều trị viêm khớp: viêm xương khớp, viêm đa khớp dạng thấp. Giúp phòng ngừa và làm chậm quá trình thoái hóa xương khớp. Viên Bổ Khớp JEX

Thuốc chữa viêm đau xương khớp JEX (UCII) giá bao nhiêu?

CÁCH DÙNG: Ngày uống 2 lần (sáng, chiều), mỗi lần 01 viên. Uống sau bữa ăn. Có thể uống 03 viên/01 ngày trong trường hợp bệnh nặng. Nên dùng thường xuyên.
BẢO QUẢN: Nơi khô ráo, thoáng mát, nhiệt độ dưới 30oC, tránh ánh nắng mặt trời. Để xa tầm tay trẻ em.

2. Giá thuốc chữa viêm đau xương khớp JEX (UCII)

– Theo giá Linh hỏi ở tiệm thuốc đó là 250k / 1 hộp (30 viên). Trên thị trường giá bán của loại thuốc này giao động từ khoảng 250k – 300k.
Linh cũng mong nhận được chia sẻ của các chị, các bác, cô, chú…đã từng sử dụng thuốc JEX này rồi chia sẻ lại trên Blog của Linh để mọi người tiện theo dõi.
Chúc mọi người sức khỏe

Bài viết cùng chuyên mục

4 Bình luận

Bình Luận

Email của bạn sẽ không bị công khai. Các trường có dấu (*) là bắt buộc