Sắc Ngọc Khang trị tàn nhang nám da có tốt không?

Chào cả nhà,

Chị em diễn đàn có ai dùng Sắc Ngọc Khang trị tàn nhang hay nám da gì không  cho em xin ý kiến và chút kinh nghiệm với ạ. Thấy sản phẩm được quảng cáo khá rầm rộ nhưng không biết thực hư thế nào? Em đang rất đau đầu về tình trạng nám da sau khi sinh đây…

Sac-ngoc-khang-tri-tan-nhang-nam-da-co-tot-khong

Em 25 tuổi, mới sinh con gái đầu lòng được 5 tháng tuổi. Nghe người ta thường nói “gái một con trông mòn con mắt” nhưng đối với em, cái trông mòn con mắt lại kèm theo với tâm trạng tồi tệ. Em còn chẳng buồn soi gương do mỗi lần soi lại thấy da bị nám nhiều càng chán. Trước đây da mặt em khá trắng mịn nhưng sau khi sinh em bé xong thì nám bắt đầu xuất hiện và ngày càng nhiều. Do bận chăm sóc con nên em cũng không có thời gian chăm sóc hay chữa trị gì cả. Hiện tại sắp hết thời gian nghỉ sinh để quay trở lại công việc tại cơ quan mà da mặt em toàn nám thế này. Haiz!!!! Thế nên em đang rất khổ tâm và nóng lòng muốn tìm ra giải pháp chữa trị nhanh chóng, gọn nhẹ.

Em thấy trước giờ sản phẩm Sắc Ngọc Khang trị tàn nhang, nám da được quảng cáo khá rầm rộ và được nhiều người ủng hộ nhưng chưa từng sử dụng bao giờ do trước đây da mặt em thuộc dạng ổn. Không biết sản phẩm này dùng có tốt thật không. Quảng cáo nhiều, khen nhiều nhưng không biết hiệu quả thực sự ra sao. Các chị em nếu ai đã và đang sử dụng Sắc Ngọc Khang trị tàn nhang, nám da và thấy kết quả như nào thì chia sẻ giùm em được biết với nhé. Em cảm ơn rất nhiều!

Em gái: Thanh Mỹ.

Bài viết cùng chuyên mục

5 Bình luận

Bình Luận

Email của bạn sẽ không bị công khai. Các trường có dấu (*) là bắt buộc