Hỏi về cao giải độc gan

Hỏi

Do công việc nên tôi thường phải đi tiếp khách, bia rượu nhiều tuần từ 2 – 4 lần. Tôi có tiền sử viêm loét dạ dày 2 lần. Mỗi lần tiếp khách tôi cũng hạn chế tối đa nhưng vì xã giao không thể nào không uống. Tôi được 1 người bạn cũng là bác sĩ  đông y đang làm tại viện YHCT khuyên nên dùng cao “Bổ gan tiêu độc dòng họ Đỗ Minh” mỗi ngày. Thuốc này được bác sĩ Đỗ Minh Tuấn, 1 người bạn cũng như 1 bác sĩ uy tín trong nghề của bạn tôi, điều chế dựa trên bài thuốc gia truyền của dòng họ. Vậy xin hỏi mọi người ở đây đã ai dùng loại cao này chưa xin cho tôi ít kinh nghiệm thực tế hoặc có loại thuốc nào khác tốt hơn xin mách giùm. Tôi cám ơn nhiều.

hinh-nho-hoi-dap

Hỏi về cao giải độc gan 

Trả lời:

Chào bạn, chúng tôi đã đăng tải thắc mắc của bạn trên diễn đàn, hy vọng  sẽ có nhiều người phản hồi cho bạn. Theo BBT được biết, cao bổ gan tiêu độc Viện đông y có nhiều tác dụng trong đó có tác dụng giải rượu, giải độc cơ thể và có thể thanh lọc gan, rất phù hợp với người uống nhiều bia rượu có thể dùng hàng ngày hoặc theo đợt mà không lo ảnh hưởng tới dạ dày.

Ngoài ra, chúng tôi cũng khuyên bạn giữ gìn sức khỏe, hạn chế các đồ uống kích thích như rượu, bia vì bạn đã có tiền sử viêm loét dạ dày. Nếu uống nhiều không những gây tổn thương gan mà dạ dày cũng bị ảnh hưởng trầm trọng, nguy hại tới sức khỏe.

Chúng tôi xin trích dẫn sau đây nhận xét của một số độc giả đã từng dùng cao bổ gan tiêu độc dòng họ Đỗ Minh để bạn tham khảo thêm:

Hoàng Như Cường (cuonghoang…@gmail.com): Cao bổ gan tiêu độc dòng họ Đỗ Minh dùng khá tốt. Mình thường lười uống nên không duy trì uống hàng ngày được, nhưng mỗi khi có dịp liên hoan bia rượu vào là nhất định phải mang theo cao này đi để uống giải rượu.

Lê Huy (levanhuy…@gmail.com): Chả biết vợ tôi ai mách cho mà mua về thuốc này. Ban đầu tôi nghĩ chắc vợ lại bị người ta dỗ ngọt như mấy lần mua thực phẩm chức năng trước đó, nhưng rồi chiều vợ nên uống. Hóa ra là loại này cũng tốt thật, uống được mấy hôm người cảm giác nhẹ nhàng hơn hẳn, rôm sảy lặn hết, đầu hết nhức. Tôi thấy an em ta dùng được.

Ngô Mạnh Hải (manhhai…@yahoo.com): Nhà tôi ai chả dùng cao bổ gan tiêu độc dòng họ Đỗ Minh, nhà lúc nào cũng trữ sẵn vào gói. Hôm nọ làm giỗ cụ, mấy chú dưới quê lên uống rượu say bí tỉ, tôi pha cho mỗi chú 1-2 viên, uống tỉnh ngay. Vợ tôi hai lần sinh song cũng uống mấy tháng cao này để chữa ngứa dị ứng đấy.

Cao Văn Tường (0903 758 1..): Nhờ Quý báo cung cấp giùm tôi địa chỉ để mua cao bổ gan tiêu độc dòng học Đỗ Minh. Lúc tôi ở viện, được một bác nằm cùng phòng cho lại 1 lọ cao, nhưng dùng dở rồi, nhãn mác không còn, chỉ biết tên cao chứ không biết nơi sản xuất. Tôi uống được 1 tuần thì thấy rất tốt, ăn ngủ ngon hơn, vì vậy muốn mua tiếp mà không biết làm cách nào cả. Xin chân thành cảm ơn Quý báo!

Phương Tuấn Anh (anhtuan…@gmail.com): Không biết các bác thế nào chứ, em thì em kết bố gan tiêu độc dòng họ Đỗ Minh đấy, đi với các sếp mà thiếu cái cao này là hỏng ngay. Các sếp uống vào là phải có giải độc để đỡ, chứ không cứ nốc rượu mạnh vào nguy lắm.
Chúc bạn sức khỏe!

Bài viết cùng chuyên mục

8 Bình luận

 • Le thi hoa

  Toi o dak lak can mua cao giai doc gan thi mua o dau gia bao nhieu

 • các ông chỉ giỏi lấy lý do thôi ạ. Ông chồng em cũng kêu tiếp khách này nọ mệt mà đến lúc bạn ới cái thì cũng tót đi luôn xong say bét nhè. Anh lấy cái này uống hàng ngày rồi khi nào uống rượu thì về uống thêm 1 lần nữa mà giải rượu. Ông chồng em cũng phải uống liên tục mà bảo bỏ rượu thì chịu.

 • Hà Linh

  Anh dùng hàng ngày cũng được, mỗi ngày 1v cho nó giải độc thường xuyên, nhưng mà ăn uống vẫn phải kìm chế, hạn chế bia rượu đi mới đỡ đc anh ạ, chứ cứ uống thuốc rồi lại rượu vào thì có chữa giời

 • Hằng

  anh mua lọ cao lỏng hoặc viên cũng được, mang để ở bàn làm việc ấy rồi ăn trưa xong pha 1 cốc. Còn nếu hay phải đi uống ở ngaoì thì mua loại viên, ko có nước nóng pha thì nhai luôn viên cao được, rồi uống nước.

 • Ngocj

  có bạn làm khuyên uống là ok rồi mà anh, sao pahỉ lăn tăn nhiều thế

 • Nguyễn Minh Thu

  Bổ gan thì có boganic, tiêu độc pv với cái này. Thì đầu tiên tôi dùng boganic, xong chuyển sang tiêu độc pv nhưng đều không thấy có tác dụng, có thể cơ địa không hợp 2 loại này thế rồi sau đấy 3,4 tháng gì đó tôi được người quen mách dùng sang cái cao bổ gan tiểu độc Đỗ Minh,dùng được 1 tháng thì để ý thấy ăn uống ngon miệng hơn thành ra chuyện ngủ nghỉ cũng tốt hơn,giấc ngủ sâu liền mạch tới sáng.Thế là tôi cứ dùng thôi,người ngợm khỏe khoắn. Từ đó tới giờ tôi cũng dùng được 2 đợt rồi

 • Trần Văn Chính

  Dùng boganic không ăn thua.Cứ ăn uống nghỉ ngơi hợp lý,tối 11h đi ngủ rồi sáng hôm sau 5h dậy tập thể dục thể thao là chả bao giờ bị làm sao hết.Tôi đây mưa cũng như nắng,mùa đông cũng như mùa hè sáng nào cũng dậy sớm đạp xe mấy vòng hồ.Các cụ nói chả sai,lao động tập thể dục là khỏe hết chả thuốc nào lại được.

 • Đàm Đức Anh

  Tập td rồi ăn uống điều độ ai cũng biết là tốt nhưng nhiều khi công việc, việc nọ việc kia bận thành thử chả có thời gian nghỉ ngơi chứ đừng nói tgian đi tập thế dục.ăn uống thì nếu đc về sớm thì ăn đúng giờ đc chứ việc bận về muộn thì bắt buộc phải ăn muộn thôi.Chưa kể lắm lúc công việc nó cuốn mình vào quên cả ăn uống.Thôi nếu thuốc này mà tốt thì dùng cũng được,thấy bảo còn giải được rượu bia thì tốt quá

Bình Luận

Email của bạn sẽ không bị công khai. Các trường có dấu (*) là bắt buộc