Giá thuốc trị tàn nhang estrolife bao nhiêu ? Có tốt không ?

Thắc mắc bạn đọc: Giá thuốc trị tàn nhang estrolife bao nhiêu ? Có tốt không ?

” Nhà mình có ai sử dụng thuốc trị tàn nhang estrolife thì review cho mình với. Tình hình là mình bị tàn nhang cũng khá lâu rồi ý. Nhà mình không có ai bị tàn nhang cả chỉ mỗi mình bị tàn nhang huhu. Trước kia thì tàn nhang mờ và nhỏ nên mình cũng không bận tâm lắm. Sau thời gian đi học quân sự xong tàn nhang “lộ diện” trên da rõ ràng luôn làm mình thấy xí hổ quá đi mất. Nhất là tàn nhang rõ trên má và mũi trông da kì kì làm sao ý. Sau 1 hồi tìm kiếm các loại thuốc trị tàn nhang thì mình thấy có loại thuốc trị tàn nhang Estrolife nhưng mình tìm mãi không thấy giá. Bạn nào dùng rồi cho mình hỏi giá thuốc trị tàn nhang estrolife bao nhiêu vậy ạ? Và dùng loại thuốc này có tốt không? Mong nhận được kinh nghiệm trị tàn nhang từ các tiền bối. Mình chân thành cám ơn.”

letrannguyenan***@gmail.com

Giá thuốc trị tàn nhang estrolife bao nhiêu ? Có tốt không ?

Phản hồi của bạn đọc về giá thuốc trị tàn nhang estrolife bao nhiêu

Bạn nên biết:

– Mylinh***qtn@gmail.com

– ” Tàn nhang trên da bạn có thể là do di truyền. Những người trong gia đình không ai bị tuy nhiên do da bạn sáng và yếu tố nội tiết của bạn bị rối loạn. Tuy nhiên bạn không nên tự ý sử dụng thuốc như vậy nhé. Hại cho da lắm đấy. Tốt nhất nên đi khám trước cho an toàn bạn ạ. Chúc bạn mau chóng trị được tàn nhang nhé.”

-Thảo Ngô, Hải Phòng:

– ” Này bạn ơi, tàn nhang chưa ăn sâu dưới da thì nên sử dụng các phương pháp điều trị tự nhiên ấy. Tuy hơi chậm nhưng nó khá an toàn cho da. Đừng mạo hiểm với các loại tân dược.”

– Hà My, Vĩnh Long:

– ” Lúc mới nghe quảng cáo thấy công dụng trị tàn nhang cực tốt nên mua về dùng thử xem. Dùng gần 1 tháng nhưng không thấy tiến triển, thấy kì lạ. Tìm hiểu mới rõ, hóa ra thuốc chữa tàn nhang Estrolife chủ yếu dành cho đối tượng bị tàn nhang do thay đổi nội tiết tố mà thôi. Mình khuyên nhé! Để điều trị tàn nhang nám da hiệu quả nhanh chóng, cần tìm chính xác nguyên nhân đã. Tùy từng tác nhân mà có cách xử lý khác nhau.Tự ý sử dụng thuốc thế này dễ “tiền mất tật mang lắm bạn ạ.”

Giá thuốc trị tàn nhang estrolife bao nhiêu ? Có tốt không ?

– tranthibichai***@gmail.com

– “Cái estrolife này là một dạng thực phẩm chức năng nha bạn. Phải uống liên tục hơn 3 tháng thì mới có tác dụng đó. Mình đang sử dụng được 4 tháng rồi mà thấy tác dụng chậm lắm, lúc mình mua là 210k/1 hộp. Mỗi tháng dùng gần 4 hộp đấy bạn, cũng hơi tốn kém. Mình đang sử dụng nên bỏ thì thấy tiếc thời gian và công sức mấy tháng trời nên cũng ráng theo đây huhu.”

– vyvyvy****@gmail.com

– ” Không biết mọi người thì sao, chứ riêng mình thấy thuốc trị tàn nhang khá tốt đấy. Mới dùng 1 tháng mà thấy các đốm nâu mờ nhiều. Nhưng đợi xem đã, thấy nhiều người phàn nàn lắm. Dùng thêm một thời gian nếu không trị triệt để như người ta thì bỏ vậy, mất thì giờ lắm.”

Như vậy giá thuốc trị tàn nhang estrolife bao nhiêu đã có lời đáp. Đây là loại thực phẩm chức năng hỗ trợ điều trị nám da, tàn nhang do nội tiết tố gây nên. Thuốc có bán tại nhiều hiệu thuốc và có giá thành thay đổi theo thị trường. Thuốc có tác dụng tốt không tùy thuộc vào cơ địa mỗi người. Chính vì vậy để tránh mất thời gian chúng ta nên chủ động thăm khám để tìm ra nguyên nhân và cách trị tàn nhang tốt nhất.

Bài viết cùng chuyên mục

Bình Luận

Email của bạn sẽ không bị công khai. Các trường có dấu (*) là bắt buộc