Độc đáo với cách trị nám da từ hoa hồng

Dân gian có một cách trị nám da mặt từ hoa hồng cực hay, cho tác động trị nám từ cả bên trong lẫn bên ngoài giúp khắc phục nám da tốt đồng thời lại giúp làn da trở nên đẹp sáng hơn hẳn mà bạn không nên bỏ qua. Dưới đây là cách sử dụng hoa hồng trị nám da đúng cách cho hiệu quả cao nhất mà bạn không nên bỏ qua như sau:

 chua-tri-nam-da-tu-hoa-hong

Độc đáo với cách trị nám da từ hoa hồng 

Chữa trị nám da từ cách hoa hồng 

Chẳng ai còn xa lạ gì với hoa hồng nữa, nhất là khi đây lại chính là biểu tượng cho tình yêu. Tuy nhiên ít ai có thể ngờ tới rằng hoa hồng lại còn có tác dụng giúp trị nám da, làm làn da trắng sáng một cách hiệu quả mà bạn không nên bỏ qua.

 – Trị nám da bằng mặt nạ hoa hồng: Mặt nạ hoa hồng giúp điều trị nám da cực kì hay mà bạn chỉ cần thực hiện  như sau: Chuẩn bị cánh của 2 bông hoa hồng, đem giã nát rồi trộn với 2 thìa sữa chua. Dùng hỗn hợp này đắp lên da mặt trong 20 phút rồi rửa sạch lại với nước sẽ thấy làn da thay đổi hoàn toàn đó nhé!

>> Xem thêm: trị nám da bằng tinh bột nghệ

chua-tri-nam-da-tu-hoa-hong-1

– Trị nám da hiệu quả với trà hoa hồng: Bạn lấy hồng hoa 3-5g đem hãm với nước sôi, dùng uống thay cho trà trong ngày, có tác dụng rất tốt đối với sức khỏe và giúp trị nám hiệu quả mang lại cho bạn làn da của phụ nữ trở nên căng mịn hơn.

– Chữa nám với cháo hoa hồng: Món cháo hoa hồng có tác dụng tốt để dưỡng huyết, hoạt huyết, điều kinh. Đây còn được vì laà bài thuốc trị nám da trong các trường hợp nám do do thiếu máu, huyết ứ, sắc mặt vàng xạm cực kỳ tốt. Bạn có thế thực hiện phương pháp trị nám này bằng cách lấy nguyên liệu gồm có hồng hoa 10g, đương quy 10g, đan sâm 15g, gạo nếp 50-100g. Đem các vị thuốc đi sắc, rồi chắt lấy nước bỏ bã, cho vào nấu thành cháo với gạo nếp đã chuẩn bị sẵn, dùng vào những lúc đói bụng.

Ngoài cách trên bạn có thể thực hiện cách làm dầu dừa trị nám đơn giản đây cũng là một phương pháp trị nám da hiệu quả mà mọi người thử tham khảo qua xem cơ địa của mình phù hợp với phương pháp nào nhé. Chúc các bạn thành công! 

Bài viết cùng chuyên mục

Bình Luận

Email của bạn sẽ không bị công khai. Các trường có dấu (*) là bắt buộc