Đến Thái Y Viện chữa bệnh ngay tại Hà Nội

Chữa bệnh tại bệnh viện và các phòng khám là xưa rồi và nhiều người không thích đến đây. Một trong những lý do đó là phải chờ đợi, đông đúc, không riêng tư và không đúng với đẳng cấp của khách hàng. Chữa bệnh hiện nay là phải đến Thái Y Viện để được các Ngự y chẩn bệnh và điều trị, được chăm sóc và phục vụ như Vua. Đấy mới là đẳng cấp. Thay vì phải lặn lội xa xôi đến Thái Y Viện Cung Đình Huế (quá khứ) thì giờ đây quý thượng khách có thể đến Thái Y Viện ngay tại Hà Nội.

Đến Thái Y Viện chữa bệnh ngay tại Hà Nội

Thái y viện triều Nguyễn là cơ quan y tế cấp Trung ương được hình thành từ thời Gia Long và hoàn chỉnh dưới thời Minh Mạng. Trải qua nhiều đời vua khác nhau, Thái Y Viện vẫn thể hiện vai trò quan trọng của mình trong việc chăm sóc sức khoẻ cho các bậc vua chúa. Tuy nhiên, theo thời gian mô hình hoạt động của Thái Y Viện, đặc biệt là những bài thuốc, những phương pháp điều trị cho bậc Đế vương dần bị mai một và thất truyền. Tính đến thời điểm hiện tại, hầu như chúng ta không còn được nghe thấy, được biết những câu chuyện nơi chốn Hậu Cung, những phương pháp điều trị cho Vua và Hoàng Hậu, thậm chí mô hình hoạt động của Thái Y Viện thuở nào cũng dần trôi vào quên lãng.

Nhằm phục dựng lại Thái Y Viện một cách đầy đủ nhất, tái hiện và mang lại cho đông đảo mọi người những hình dung nhất định về mô hình hoạt động của Thái Y Viện chốn Hoàng Cung, một dự án mang tầm vóc đã được ra đời. Đó chính là Nhất Nam Y Viện. Nhất Nam Y Viện được coi là Cung Đình Huế thu nhỏ khi có các khu như: Thái Y Viện, Hoàng Thành, Trường Xuân Cung, Diên Thọ Cung, Dưỡng Tâm Điện, Ngự Hoa Viên…

Đến với Thái Y Viện tại Nhất Nam Y Viện, quý thượng khách sẽ được các “Ngự y” danh tiếng của Thái Y Viện thăm khám, chẩn bệnh và lên phác đồ điều trị. Quý thượng khách sẽ vô cùng ngạc nhiên với cách thức phục vụ và chăm sóc tại nơi đây từ những điều nhỏ nhặt nhất làm sao để khách hàng cảm thấy hài lòng nhất và xứng với đẳng cấp của quý thượng khách.

Thái Y Viện tại Nhất Nam Y Viện điều trị rất nhiều đầu bệnh và các dịch vụ như:

  • Xương khớp: Thoái hoá xương khớp, đau lưng, đau mỏi vai gáy, thoát vị đĩa đệm…
  • Tiêu hoá: Dạ dày, đại tràng…
  • Thải độc: giải độc gan, thải độc cơ thể
  • Sinh lý nam: Yếu sinh lý, rối loạn cương dương, xuất tinh sớm…
  • Sinh lý nữ: Suy giảm ham muốn, lãnh cảm, khô hạn, bốc hoả…
  • Giảm béo: thừa cân, béo phì, tích mỡ, vóc dáng sồ sề…
  • Thần kinh: mất ngủ, stress, hay cáu giận, mất cân bằng, buồn vui thất thường…
  • Da liễu: mụn trứng cá, nám tàn nhang, nếp nhăn, vết chân chim…
  • Massage trị liệu Cung Đình
  • Tắm trắng thảo dược Hoàng Cung

Đến với Nhất Nam Y Viện quý thượng khách sẽ hoàn toàn “quên” đi cảm giác mình đang đi chữa bệnh, thay vào đó là cảm nhận của “thượng đế” của bậc đế vương.

HÃY ĐẾN VÀ CẢM NHẬN SỰ KHÁC BIỆT!

NHẤT NAM Y VIỆN – NAM THIÊN ĐỆ NHẤT THÁI Y VIỆN

Mọi chi tiết Quý Thượng khách vui lòng liên hệ:

Nhất Nam Y Viện – Siêu dự án Chăm sóc sức khoẻ đẳng cấp Hoàng Cung

Địa chỉ: Biệt thự 16, ngõ 168 Nguyễn Khánh Toàn, Cầu Giấy, Hà Nội

Điện thoại: 024. 8585.1102

Website: www.nhatnamyvien.com

Email: lienhe@nhatnamyvien.com

* Mách bạn: Cách chữa trị tàn nhang, nám da bằng nghệ vàng

Bài viết cùng chuyên mục

Bình Luận

Email của bạn sẽ không bị công khai. Các trường có dấu (*) là bắt buộc