5 màu son thích hợp cho các cô nàng dịu dàng

Son môi được xem là một “vũ khí” của các cô nàng hiện đại. Trong túi xách của các nàng không thể thiếu son môi được đúng không nào. Nếu bạn thích phong cách trang điểm nhẹ và nữ tính thì cùng xem 5 màu son thích hợp cho các cô nàng dịu dàng nhé.

14102246_844947968973084_612759581451517087_n

5 màu son thích hợp cho các cô nàng dịu dàng

Son môi màu hồng san hô

5-mau-son-thich-hop-cho-cac-co-nang-diu-dang

– Đây là loại son đang được ưa chuộng nhất hiện nay, màu son này cực kỳ hợp cho các cô này thích phong cách duyên dáng và nhẹ nhàng. Màu hồng san hô tạo cảm giác tươi mới cho người dùng nó.

Son môi màu nude

5-mau-son-thich-hop-cho-cac-co-nang-diu-dang1

– Đây là màu son đã xuất hiện từ lâu trên thị trường nhưng vẫn được các cô nàng dịu dàng ưa chuộng. Màu son nude tạo cảm giác bình yên và khoan khoái, phù hợp với những cô nàng yêu thích thiên nhiên.

Son màu cam đào

5-mau-son-thich-hop-cho-cac-co-nang-diu-dang2

– Màu cam đào là một màu sắc không quá nổi bật nhưng đem lại cảm giác cuốn hút cho người đối diện. Bạn dùng màu son cam đào vừa thể hiện phong thái nhẹ nhàng, duyên dáng, vừa thể hiện được nét quyến rũ của làn môi nữa đấy.

Son ombre

5-mau-son-thich-hop-cho-cac-co-nang-diu-dang3

– Tóc ombre đang rất thịnh hành thì kiểu đánh son ombre cũng thịnh hành không kém. Chọn cho mình một thỏi son khác màu để đánh viền ngoài và một thỏi son màu hồng nhạt để đánh phía bên trong lòng môi. Cảm giác khi đánh son ombre như thế này vừa mới lạ, vừa phong cách nhưng vẫn rất dịu dàng đấy!

Son màu fuchsia

5-mau-son-thich-hop-cho-cac-co-nang-diu-dang4

– Sắc son môi fuchsia (hồng hoa đăng) được ví như bông hoa tươi sáng. Tone màu này có thể kết hợp với mọi màu da nên bạn không phải lo thỏi son fuchsia của mình phản chủ. Tone màu fuchsia rất nữ tính, ngọt ngào và cũng không kém phần mạnh mẽ. Đây là một màu son phù hợp để bạn dùng bất kể là ban ngày hay ban đêm.

Nào, các cô nàng có phong cách dịu dàng, duyên dáng còn ngần ngại gì mà không chọn ngay cho mình một thỏi son thích hợp đi. Hãy luôn xinh đẹp nhé các cô gái.

Bài viết cùng chuyên mục

Bình Luận

Email của bạn sẽ không bị công khai. Các trường có dấu (*) là bắt buộc